Lễ trao học bổng của Công ti cổ phần Quảng cáo Truyền hình di động

Thứ ba - 23/03/2010 13:38

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2008, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ trao học bổng của Công ty cổ phần Quảng cáo Truyền hình di động (MVAd). Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Gia Lâm (Phó Hiệu trưởng nhà trường), bà Nguyễn Hồng Bích (Phó Trưởng phòng Kinh doanh MVAd), lãnh đạo Phòng CT & CTSV, cùng các sinh viên được nhận học bổng.

Lễ trao học bổng của Công ti cổ phần Quảng cáo Truyền hình di động

Tổng giá trị học bổng được trao lần này là 10 triệu đồng, trong đó có 05 suất trị giá 1 triệu đồng và 10 suất trị giá 500.000đ. Đối tượng được nhận học bổng là các sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt.

Cũng tại buổi lễ này, đại diện nhà tài trợ đã giới thiệu về chương trình học bổng của công ty và trao đổi với các bạn sinh viên một số vấn đề về hướng nghiệp, việc làm.

Tác giả: lngt