Cơ hội học bổng chính phủ Ấn Độ

Thứ hai - 16/12/2019 04:32
Chính phủ Ấn Độ dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam ưu tú theo học các chuyên ngành (trừ Y, Dược và Thời trang) bậc Đại học/ Sau Đại học/ Tiến sĩ tại các trường ở Ấn Độ trong khuôn khổ các chương trình học bổng ICCR (Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ); gồm có Chương trình Học bổng Chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng-Sông Mekong (MGC), Chương trình Trao Đổi Giáo dục (EEP) và Chương trình Học bổng Âm nhạc và Múa Ấn Độ.
Học bổng bao gồm: lệ phí visa, học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay khứ hồi một lần hạng phổ thông tới sân bay gần nhất (chỉ dành cho học bổng MGC và EEP), chỗ ở tại ký túc xá và chi phí y tế.

Chi tiết các khóa học và danh sách các trường đại học có trên trang web: http://a2ascholarships.iccr.gov.in/.
Thông tin chi tiết về điều kiện và chính sách học bổng, vui lòng truy cập: shorturl.at/oEQTW
Hạn cuối nhận hồ sơ tại Đại sứ quán Ấn Độ là 31/01/2020