TTLV: Quản trị, sản xuất nội dung số trên báo Nhân Dân

Thứ ba - 07/12/2021 20:35
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Trung Hiếu           2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 02/11/1994                                      4. Nơi sinh: Hà Giang
5. Quyết định công nhận học viên số: 3014/QĐ-XHNV ngày 30/07/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị, sản xuất nội dung số trên báo Nhân Dân
8. Chuyên ngành: Báo chí học;                                 Mã số: 8320101.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Sơn Minh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục (Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Đề tài luận văn: Quản trị, sản xuất nội dung số trên báo Nhân Dân:
Chương 1: Tổng quan đề tài và những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số
Chương 2: Thực trạng hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số trên Báo Nhân Dân
Chương 3: Một số giải pháp tăng cường hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số trên Báo Nhân Dân
Luận văn khảo sát các hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số trên Báo Nhân dân và đánh giá một số tác phẩm báo chí là kết quả của quá trình này. Bên cạnh đó, luận văn làm rõ thành công và hạn chế trong các hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số trên Báo Nhân Dân. Qua đó, tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến mô hình và đề xuất những giải pháp nhằm tăng tính hiệu quả của hoạt động quản trị, sản xuất nội dung số trên Báo Nhân Dân.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Trung Hieu                                  2. Sex: Male
3. Date of birth: November 02nd, 1994                          4. Place of birth: Hagiang
5. Admission decision number: 3014/QĐ-XHNV Dated: July 30th, 2019
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: Digital contents on Nhandan newspaper: Production and Management
8. Major: Journalism                                       9. Code: 8320101.01
10. Supervisors: Dr. Nguyen Son Minh, Education Media Center’s Director (Office of the Ministry of Education and Training)
11. Summary of the findings of the thesis: Digital contents on Nhandan newspaper: Production and Management, has 3 chapters:
Chapter 1: Topic overview and basic theories on management and production of digital content
Chapter 2: Current status of digital content management and production on Nhan Dan Newspaper
Chapter 3: Solutions to improve digital content management and production on Nhan Dan Newspaper
The thesis examined processes of digital content management and production on Nhan Dan Newspaper and evaluated articles as a result of those processes. The thesis clarified success and limitation of digital content production and management processes on Nhan Dan Newspaper. Thereby, the thesis summarized theories and practices related and proposes solutions to increase the effectiveness of digital content management and production process on Nhan Dan Newspaper.
12. Further research directions, if any:
13. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà