Gặp mặt luân phiên của SEAMEO SPAFA 2023 tại VNU-USSH: Kết nối và thúc đẩy hợp tác khu vực về giáo dục, khoa học và văn hóa

Chủ nhật - 10/09/2023 23:05
Vinh dự là đơn vị tổ chức buổi gặp mặt luân phiên năm 2023 của SEAMEO SPAFA - Trung tâm Đông Nam Á về Kiến thức Giáo dục và Nghệ thuật, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã có những bước chuẩn bị chu đáo cho sự kiện này.

Đây là một trong những hoạt động của VNU-USSH nhằm tăng cường và mở rộng chặt chẽ hơn nữa sự hợp tác với các tổ chức trong khu vực trong nghiên cứu và đào tạo ở lĩnh vực khoa học Xã hội và nhân văn.
Thời gian tổ chức: Từ ngày 12 - 14/9/2023;
Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;
Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại hội trường kết hợp trực tuyến.
Thành phần tham dự:
Nước ngoài: 16 đại biểu, dự kiến có Ban điều phối hiện thời của SPAFA và đại diện của 8 quốc gia thành viên;
Việt Nam: Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Viện Khảo cổ học và các thầy cô, nhà nghiên cứu trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội có quan tâm đến lĩnh vực lịch sử, khảo cổ, mỹ thuật.

Tác giả: Thuy Dzung - USSH Media