Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN có thêm 1 tân Giáo sư và 1 Phó giáo sư

Thứ tư - 13/04/2022 08:45
Theo Công văn số 62/HĐGSNN-VP ngày 6/4/2022 về việc bàn giao Quyết định và Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2021 cho 405 ứng viên của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN có 02 ứng viên đạt chuẩn (trong đó, 1 ứng viên đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư và 1 ứng viên Giáo sư)

DANH SÁCH ỨNG VIÊN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2021
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQGHN

I. GIÁO SƯ: 1
Hội đồng Giáo sư liên ngành Triết học - Xã hội học - Chính trị học
1 Nguyễn Tuấn Anh 1976 Xã hội học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội GS
II. PHÓ GIÁO SƯ: 1
Hội đồng Giáo sư liên ngành Sử học - Khảo cổ học - Dân tộc học
2 Nguyễn Thị Thu Hương 1979 Nhân học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội PGS

Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước Nguyễn Kim Sơn đã ký quyết định công nhận, cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các ứng viên. Trong số 405 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2021, có 42 ứng viên giáo sư, 363 ứng viên phó giáo sư.

Nhiệm kỳ bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là 5 năm. Hết thời hạn 5 năm kể từ ngày có quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn, nếu ứng viên không được bổ nhiệm lại chức danh GS, PGS tại cơ sở giáo dục đại học, quyết định này hết hiệu lực./.

Tác giả: USSH Media