Chùm ảnh: Công tác phòng dịch ngày đầu kỳ thi THPT Chuyên KHXH&NV

Thứ bảy - 19/06/2021 03:35
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHXH&NV bắt đầu từ 8h00 ngày 19/6/2021 bằng bài thi Văn điều kiện. Diễn ra trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, công tác phòng dịch được tổ chức nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh.

Các thí sinh dự thi có mặt tại điểm thi phải chấp hành nghiêm chỉnh thông điệp 5K: “Khẩu trang”, “Khai báo y tế”, “Khử khuẩn”, “Khoảng cách” và “Không tụ tập”.

Rào chắn được dựng để thí sinh làm thủ tục dự thi theo các hàng tránh tiếp xúc gần với nhau

Trước khi vào khu vực dự thi, thí sinh được yêu cầu điền tờ khai y tế và đo thân nhiệt

Tại khu vực tiếp nhận tờ khai y tế có sẵn bình nước rửa tay để thí sinh sát khuẩn

Chuyên viên y tế của Đại học Quốc gia Hà Nội luôn túc trực tại điểm thi để đảm bảo an toàn y tế cho điểm thi

Bạn Nguyễn Khánh Linh tham gia thi chuyên Sử cho biết công tác phòng dịch tại trường Nhân Văn rất hiệu quả khiến bạn yên tâm làm bài thi. Bạn có chia sẻ rất đáng yêu: “Mấy hôm nay em thi nhiều quá quen rồi!”.

Bạn Đức là thí sinh ra khỏi phòng thi sớm nhất trong sáng ngày hôm nay. Bạn cho biết môn Văn không phải môn sở trường của mình, nhưng cũng không cảm thấy đề thi quá khó

Vào chiều nay, các thí sinh sẽ làm bài thi Toán và Tiếng Anh điều kiện. Các môn thi chuyên sẽ được tổ chức vào ngày 20/6. Chúc các sĩ tử hoàn thành tốt bài thi của mình.

Tác giả: Lê Huy