[Video] Giới thiệu ngành Cử nhân Quản lý thông tin Chất lượng cao

Chủ nhật - 11/04/2021 03:44
Cơ hội lớn để các thí sinh được học ngành "hot", trường "top": cử nhân ngành QUẢN LÝ THÔNG TIN - CHẤT LƯỢNG CAO. Chương trình phối hợp với tập đoàn Facebook để đào tạo năng lực số cho người học - tạo dựng nền tảng công dân số với nhiều điểm nổi bật:
  • Mã xét tuyển: QHX42.
  • Cơ hội lớn để bạn được học ngành hot trường top
  • Cơ hội nhận học bổng toàn phần 135 triệu
  • Một ngành học với cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong nền kinh tế số - kinh tế thông tin.
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, học kỳ doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất
  • Các học phần chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh - tạo lập cho bạn một nền tảng tốt để trở thành công dân toàn cầu.
  • Môi trường học tập năng động và sáng tạo, người học được làm chủ tiến trình học tập của mình.
Liên hệ ngay để được tư vấn: