{Chùm ảnh}: 50 năm - niềm vui ngày hội ngộ

Thứ bảy - 17/11/2018 10:42
Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt (VSL) là mái nhà thân thương của bao thế hệ nhà giáo, nhà khoa học, học viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài cùng chung tình yêu và sự kết nối với tiếng Việt và văn hoá Việt Nam. Trong ngày kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa, họ đã trở về và hội ngộ trong niềm vui và cảm xúc đong đầy. Cùng nhắc lại những kỷ niệm gian khó, chia sẻ niềm tự hào về những thành quả đạt được của Khoa sau 50 năm để những thế hệ VSL cùng lạc quan nhìn về tương lai phát triển đầy tươi sáng của tiếng Việt và ngành Việt Nam học trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
{Chùm ảnh}: 50 năm - niềm vui ngày hội ngộ

Các thầy cô vui mừng đón GS.NGND Hoàng Trọng Phiến - vị chủ nhiệm đầu tiên của Khoa Tiếng Việt

GS.NGND Đinh Văn Đức - nguyên Chủ nhiệm Khoa gặp lại nhà giáo Hồ Hải Thụy - nguyên tổ trưởng tổ Việt Ngữ những năm 60

GS.NGND Đinh Văn Đức, GS.NGND Lê Quang Thiêm và nhà giáo Lê Văn Phúc