Ngày hội rộn ràng Trường Nhân văn: Chào tân sinh viên – Cất cánh 2022!

Thứ năm - 20/10/2022 23:07
Ngày 16/10/2022, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức thành công Ngày hội Chào tân sinh viên – Cất cánh 2022.
Ngày hội được kéo dài cả ngày với các hoạt động đa dạng cho sinh viên thể hiện bản thân: sáng tạo với gian trại sắc màu đến từ các đơn vị và CLB trực thuộc, năng động với ngày hội các Câu lạc bộ Nhân Văn, dẻo dai với Đại hội Thể dục Thể Thao và tài năng với đêm gala văn nghệ “Cất cánh”.
Đến với sự kiện, GS.TS. Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) cho rằng đây là một ngày hội vô cùng ý nghĩa dành cho các em sinh viên nói chung và tân sinh viên nói riêng. Thầy hi vọng các em có những màn trình diễn tuyệt vời, mang đậm tinh thần nhân văn và mong muốn các em sẽ tiếp tục năng nổ tham gia những sự kiện tương tự trong tương lai của Tuổi trẻ Nhà trường.
0913 4
GS.TS Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại Gala Cất cánh 2022
Chia sẻ về sự kiện, TS. Tạ Thị Bích Ngọc – giảng viên Khoa Khoa học Quản lý, Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới của nhà trường, chào đón tân sinh viên K67, giúp các bạn tân sinh viên làm quen với hoạt động đoàn thể trong môi trường Nhân Văn hiện đại và năng động, qua đó thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình. Chương trình còn là dịp để gắn kết sinh viên các khóa, nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong từng đơn vị, vừa làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, vừa góp phần xây dựng mái nhà chung Nhân Văn không ngừng phát triển.
0916 5
TS. Tạ Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn trường ĐHKHXH$NV trao giải thưởng cho các đội thi
0919 6
Chị Nguyễn Thị Hồng Hà – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHKHXH$NV trao thẻ hội viên cho các bạn sinh viên
Cũng trong đêm gala Cất cánh 2022, Lễ trao thẻ hội viên cho sinh viên khóa QH-2022-X đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân sinh viên.
Sự kiện đã đem đến những kỷ niệm khó phai trong mỗi sinh viên Nhân văn. Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện:
0923 7
GS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng và PGS. TS. Đặng Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV trong đêm Gala Cất cánh
0926 8
Tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên Câu lạc bộ Nghệ thuật SOL
0932 10
Tiết mục nhảy của câu lạc bộ Cheerleading Rumbo
0943 14
Tiết mục nhảy hiện đại đến từ các bạn sinh viên khoa Đông Phương học
0947 15
Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên khoa Lịch sử
0934 11