(16/02): Thuyết trình "Britain, the United States, and the Neutralisation of Laos"

Thứ tư - 11/02/2009 20:22

Chủ đề: Britain, the United States, and the Neutralisation of Laos

Người thuyết trình: GS.TS Nicholas Tarling (Đại học Auckland, New Zealand)

Thời gian: 15h00, ngày 16/02/2009

Địa điểm: Hội trường tầng 4 nhà H, Trường ĐHKHXH&NV số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Giáo sư Nicholas Tarling là giảng viên ngành Lịch sử, Trường Đại học Auckland từ năm 1968-1996, thành viên Học viện châu Á New Zealand thuộc Trường Đại học Auckland. Ông đã xuất bản rất nhiều sách và bài nghiên cứu về lịch sử Đông Nam Á. Ông chính là người biên tập bộ sách nổi tiếng Cambridge History of Southeast Asia (2 tập).

Ngoài ra, tham gia buổi thuyết trình còn có Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tại Việt Nam - Tiến sĩ James Kember - và 03 nhà nghiên cứu lịch sử và khoa học phát triển đến từ Đại học Auckland: TS. Ken Jackson, TS. Charles Johnston, TS. Xin Chen.

Tác giả: i333