(14/3) Tư vấn tuyển sinh - Trực tiếp trên VTV2

Thứ tư - 11/03/2009 20:15

Để phục vụ công tác tuyển sinh đại học năm 2009, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh trực tiếp trên kênh VTV2 vào ngày 14/3/2009. Nội dung của chương trình tập trung vào việc giới thiệu sứ mệnh, cơ cấu tổ chức hoạt động, các chương trình đào tạo, kế hoạch tuyển sinh của ĐHQGHN, điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt của sinh viên ở ĐHQGHN và một số thông tin khác theo yêu cầu của khán giả.

Thời gian: 13h30 ngày 14/3/2009 (thức Bảy)

Địa điểm: Trường quay S10, Đài Truyền hình Việt Nam - Số 43 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Đặc biệt, về phía khách mời của Trường ĐHKHXH&NV, có GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Đinh Văn Đức (Khoa Ngôn ngữ học), PGS.TS Vũ Quang Hiển (Khoa Lịch sử) và sinh viên Ngô Thị Thuỳ Dung (Khoa Đông phương học). Các khách mời sẽ đem đến nhiều thông tin về các ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh của Trường ĐHKHXH&NV, các kĩ năng thi các môn khối C, khối D, các thông tin hướng nghiệp cùng nhiều chỉ dẫn bổ ích khác cho các bạn thí sinh muốn dự thi vào Trường trong năm nay.

Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến tại news.vnu.edu.vnussh.edu.vn.

Tác giả: thanhha