Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp phó

Thứ sáu - 16/04/2010 05:35
Trong tháng 4/2010, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã kí các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Khoa Triết học và Bộ môn Nhân học. - Quyết định số 623/QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Sửu, giảng viên Bộ môn Nhân học giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nhân học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Bộ môn. - Quyết định số 626/QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Vũ Hảo giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Khoa Triết học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 627QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Triết học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 628QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm lại ThS. Trần Thị Hạnh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Triết học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa.

Tác giả bài viết: thanhha