Chương trình trao đổi sinh viên A&B năm 2017 kỳ học mùa Xuân 2018

Thứ tư - 05/07/2017 22:24

Thực hiện công văn số 2112/ĐHQGHN-ĐT ngày 30/06/2017 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về chương trình “trao đổi sinh viên A&B năm 2017, kỳ học mùa Xuân 2018 tại các trường đại học thành viên của UMAP (University Mobility in Asia and the Pacific)”. Nhà trường thông báo tới các bạn Sinh viên chương trình trao đổi như sau:

• Mục đích: Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội để học tập trao đổi trong môi trường quốc tế tại các trường đại học thành viên của UMAP ở Nhật Bản, Mexico, Philippine, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc.
  • Thời gian trao đổi: Tùy thuộc vào từng chương trình học của các trường đại học thành viên. Thông tin chi tiết về chương trình học, thời gian học, tín chỉ và các khoản phí liên quan, sinh viên xem tại website http://umap.org/programs/a_b/
  • Ngôn ngữ học tập: tiếng Anh  hoặc theo ngôn ngữ quy định của chương trình mà sinh viên đăng ký học tại trường tiếp nhận
  • Tiêu chí xét chọn:
    • Được sự đề cử của Đơn vị đào tạo.
    • Đáp ứng các yêu cầu của trường đại học tiếp nhận với các chương trình cụ thể.
    • Là sinh viên năm thứ 2, thứ 3; đạt điểm trung bình chung học tập từ 2.8/4.0 trở lên; có chứng chỉ ngoại ngữ (còn hạn) đáp ứng yêu cầu của trường tiếp nhận.
  • Chỉ tiêu hồ sơ: ĐHQGHN có kế hoạch cử 02 sinh viên đại học đi trao đổi.
  • Hồ sơ đăng ký: Sinh viên quan tâm và được khoa cử đi trao đổi liên hệ trực tiếp với Cô Phạm Thị Quỳnh Hương (email: pqhuong@gmail.com), Phòng 609B nhà E để được hướng dẫn về hồ sơ đăng ký.
  • Hạn nộp hồ sơ đăng ký: Sáng 14/7/2017.
  • Học phí: Sinh viên được miễn học phí trao đổi