Kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017

Thứ tư - 05/07/2017 21:39
Thực hiện Thông báo số 37/TB-HĐCDGSNN ngày 04/7/2017 của Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước về việc thông báo lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017, Nhà trường xin thông báo kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 tại Trường như sau:

Ngày tháng

Nội dung công việc

31/7

Hạn cuối cùng các ứng viên ghi tên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 tại Phòng Tổ chức cán bộ của Trường.

9/8

Hạn cuối cùng Nhà trường gửi công văn và hồ sơ lên Hội đồng CDGSNN đề nghị thành lập HĐCDGS cơ sở.

05-12/9

Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS/PGS năm 2017 (Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước tổ chức).

25/9

Hạn cuối cùng các ứng viên nộp cho Văn phòng HĐCDGSNN Bản đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 (nộp trực tiếp tại văn phòng hoặc qua bưu điện). Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội và gửi Bản đăng ký (bản “mềm”) qua Email: hdcdgsnn@scpt.gov.vn.

05/11

Hạn cuối cùng các ứng viên nộp toàn bộ hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 tại Phòng Tổ chức Cán bộ của Trường.

05/11-28/11

Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở của Trường họp xét công nhận đạt  tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo cho cán bộ thuộc đơn vị mình biết và thực hiện theo kế hoạch.