CMP tuyển đại lí tuyển sinh

Thứ tư - 18/04/2012 22:13
Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV) tuyển cộng tác viên làm công tác tuyển sinh cho các lớp đào tạo kĩ năng ngắn hạn. Miêu tả công việc: Thu hút người học đăng kí vào các lớp đào tạo kĩ năng ngắn hạn do Trung tâm tổ chức. Chi tiết về các khoá này, xem tại đây. Số lượng tuyển: không giới hạn Yêu cầu:
  • Không yêu cầu bằng cấp.
  • Yêu thích công việc bán hàng.
Quyền lợi:
  • Hưởng lương cố định 1.500.000đ/tháng.
  • Hưởng lương định mức 2.000.000đ/tháng.
  • Hưởng 20% doanh số.
  • Các khoản thưởng hàng tháng hấp dẫn.
  • Được đào tạo nghiệp vụ bán hàng.
Cách xác định lương, định mức, và phần trăm hoa hồng:
  • Cộng tác viên được giao khối lượng định mức tính theo doanh số là 15 triệu đồng/tháng.
  • Nếu hoàn thành định mức này, cộng tác viên được hưởng tiền lương cố định 1.500.000đ/tháng, và được hưởng mức lương định mức 2.000.000đ/tháng.
  • Nếu không hoàn thành định mức này, cộng tác viên chỉ được hưởng phí hoa hồng, tương đương 20% doanh số thực tế.
  • Nếu cộng tác viên vượt định mức, tiền lương thưởng được tính như sau: 1.500.000đ + 2.000.000đ + 20% doanh số vượt định mức.
Chế độ làm việc:
  • Cộng tác viên được kí kết hợp đồng Cộng tác viên với CMP.
  • Cộng tác viên được làm việc theo chế độ thời gian tự chọn.
  • Được tham gia các khoá đào tạo do CMP tổ chức (không phải trả học phí).
Đăng kí dự tuyển:
  • Ứng viên đăng kí trực tiếp tại Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông.
  • Thời hạn đăng kí: Trước ngày 18/5/2012.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Thị Hằng: 01685282129/ nguyenhangbcnv@gmail.com Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, nhà C-H, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội