Lễ trao học bổng và trao bằng Master I

Chủ nhật - 08/04/2012 08:50
Lễ trao học bổng và bằng thạc sĩ cấp 1 (Master I) chương trình thạc sĩ Quản lí tổ chức (MADO) và Tâm lí học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên (PDEA) khoá 4, khoá 5 năm học 2011 – 2012 đã diễn ra trọng thể vào ngày 6/4/2012. Dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng, Phụ trách khoa học MADO là các đại diện của Đại học Toulouse II Le Mirail (Pháp), Giám đốc Cơ quan đại học Pháp ngữ khu vực châu Á Thái Bình Dương (AUF), đại diện Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (PUF), đại diện của Đại sứ quán Pháp, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trịnh Văn Tùng, Phụ trách Pháp ngữ Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan và các học viên MADO, PDEA. Các suất học bổng của PUF và Trường ĐHKHXH&NV đã được trao cho 8 học viên thuộc chương trình MADO và 3 học viên của chương trình PDEA đã đạt thành tích học tập cao trong học kì 1 năm học 2011 – 2012. Học bổng được chia làm ba mức, cụ thể là: mức 1: 10 triệu đồng; mức 2: 5,0 triệu đồng và mức 3: 2,5 triệu đồng. MADO và PDEA là những chương trình liên kết đào tạo đạt chất lượng quốc tế giữa Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Đại học Toulouse II Le Mirail phối hợp trong khuôn khổ AUF và PUF triển khai thực hiện từ năm 2007 nhằm mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao và chuyển giao công nghệ đào tạo. Tính đến nay, hai chương trình này đã đào tạo được 5 khoá với khoảng 190 học viên, trong đó 135 học viên đã tốt nghiệp đạt trình độ quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên đã nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp trong khoảng thời gian 5 tháng hoặc chuyển sang làm một công việc khác hấp dẫn hơn, có thu nhập cao hơn hẳn. Để tiếp tục tuyển khoá 6 bắt đầu từ năm học 2012 – 2013 (dự kiến tuyển sinh 2 đợt tháng 6/2012 và 9/2012), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng với đối tác là Đại học Toulouse Le Mirail đang triển khai đàm phán về học bổng và đã đạt được thoả thuận cơ bản các chế độ học bổng cho các đối tượng khác nhau. Đặc biệt, đây là hai chương trình chuẩn bị ứng viên làm nghiên cứu sinh tiến sĩ ở các nước nói tiếng Pháp phát triển. Mọi thông tin về tuyển dụng, học phí và học bổng, xin được liên hệ Phòng điều phối Pháp ngữ Nhà trường – Trung tâm liên kết quốc tế đào tạo tiến sĩ, 401, nhà G, 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội qua số điện thoại: (043)557.6121; 557.6122 hoặc 0983.294.778 hoặc Email: trinhanhtung2002@yahoo.com.