Giấy báo dự thi của thí sinh dự thi đại học 2012

Thứ sáu - 08/06/2012 23:32
Trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2012, bên cạnh việc nhận Giấy báo dự thi tại nơi nộp hồ sơ ĐKDT, các thí sinh có thể xem trực tiếp các thông tin dự thi trên website của Nhà trường. 1. Thông tin số báo danh và địa điểm thi khối C (danh sách thí sinh dự thi được xếp theo thứ tự ABC): Xem BẢN ĐỒ các điểm thi tại đây. 2. Thời gian và thủ tục dự thi + Đúng 08 giờ, ngày 08/07/2012, thí sinh phải có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi. + Khi đến Trường làm thủ tục dự thi, thí sinh phải mang theo Giấy báo dự thi, Chứng minh thư, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. + Thí sinh là người dân tộc ít người nhưng giấy báo dự thi chưa công nhận là đối tượng 01 thì thí sinh nhất thiết phải nộp một trong ba loại giấy sau vào buổi làm thủ tục dự thi (buổi sáng, 08/07/2012): Bản sao giấy khai sinh hoặc Bản sao chứng minh thư công chứng hoặc Giấy chứng nhận thành phần dân tộc do chính quyền địa phương cấp. Nếu không nộp đúng hạn, thí sinh không được hưởng quyền lợi ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh đại học hiện hành. Ghi chú: Ngày 31/05/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã chuyển Giấy báo dự thi về các Sở Giáo dục và Đào tạo. Riêng với các thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại Trường ĐHKHXH&NV (mã 99), Nhà trường chuyển Giấy báo dự thi theo địa chỉ thí sinh ghi trong phong bì nộp kèm hồ sơ ĐKDT.