Kết thúc đánh giá ngoài cấp Trường chu kì II

Thứ tư - 03/10/2012 10:27
Sau 3 ngày làm việc, chiều 3/10/2012, đoàn đánh giá ngoài Trường đã có buổi họp tổng kết với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị Trường ĐHKHXH&NV. Chủ trì cuộc họp là GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng và PGS.TS Vũ Thị Hà - Trưởng đoàn đánh giá ngoài. Phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS Vũ Thị Hà đã bày tỏ sự cảm ơn Nhà trường vì đã có công tác chuẩn bị tốt cũng như sự hợp tác tích cực với Đoàn trong đợt đánh giá ngoài lần này. Đồng thời PGS trưởng đoàn cũng báo cáo tóm tắt những nội dung đã được Đoàn xác minh thông qua việc trao đổi, phỏng vấn cán bộ, sinh viên, học viên, nhà tuyển dụng lao động; đồng thời cũng trao đổi thêm một số vấn đề liên quan đến công tác đánh giá, kiểm định và các mặt hoạt động khác của Trường. Đáp lại, GS. TS Nguyễn Văn Khánh cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã giúp Nhà trường có thể trình bày những nội dung đã được chuẩn bị của mình trong báo cáo tự đánh giá và giúp Trường xác minh những bằng chứng để xây dựng, củng cố thêm những định hướng phát triển trong thời gian tới. GS. Hiệu trưởng cũng khẳng định, Trường ĐHKHXH&NV đánh giá cao ý nghĩa của việc đánh giá Trường nói chung và đánh giá ngoài nói riêng như là một hoạt động quan trọng nhằm tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động của Nhà trường, giúp Nhà trường thực hiện thành công sứ mạng và nhiệm vụ được giao.

Tác giả: thanhha