Khai giảng khoá đào tạo Thạc sĩ Quốc tế đầu tiên ngành Quản trị Truyền thông

Thứ hai - 16/11/2015 10:01
Sáng 17/11/2015, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tổ chức khai giảng khoá Thạc sĩ Quản trị Truyền thông tại hội trường tầng 2 nhà H – 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Khai giảng khoá đào tạo Thạc sĩ Quốc tế đầu tiên ngành Quản trị Truyền thông

Đây là khoá Thạc sĩ đầu tiên hợp tác giữa khoa Báo chí và Truyền thông và Đại học Stirling - cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu về truyền thông tại Vương Quốc Anh.

Học viên của khoá hiện đang là những lãnh đạo, quản lý, chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng và marketing của nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn.

Khoá học sẽ diễn ra trong vòng 16 tháng và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo sư đến từ trường ĐH Stirling. Học viên cũng sẽ được nhận bằng Thạc sĩ do trường đại học danh tiếng này cấp khi hoàn tất khóa học.

Trong khuôn khổ buổi lễ này, Giáo sư Matthew Hibberd sẽ thuyết trình về chủ để Truyền thông/quan hệ công chúng và vấn đề biến đổi khí hậu: cơ hội, phương thức và xu hướng cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp hiện nay từ kinh nghiệm quốc tế. Giáo sư Matthew Hibberd là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về Quản trị Truyền thông và vấn đề biến đổi khí hậu.

Vì số lượng chỗ ngồi của hội trường có hạn nên quý vị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua đường dẫn:

Hoặc gửi email tới địa chỉ:

phuong.nhatpham555@gmail.com

ThS. Phạm Nhật Phương – Giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông – ĐHKHXHNV.

Nội dung mail điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau:

Tiêu đề: Đăng ký tham dự Lễ khai giảng khoá Thạc sĩ Quản trị Truyền thông

Họ và tên:

Nơi công tác:

Chức vụ:

Số điện thoại:

Khoa Báo chí và Truyền thông –ĐHKHXHNV rất hân hạnh được đón tiếp.

Tác giả: USSH