Triển khai Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2015

Thứ ba - 03/11/2015 05:16
Triển khai Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2015
Triển khai Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2015

Căn cứ Công văn số 4270/ĐHQGHN-CTHSSV ngày 30 tháng 10 năm 2015 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xét tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia Hà Nội”; Nhằm tổng kết phong trào thi đua học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, rèn luyện đạo đức của sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, cán bộ trẻ, Nhà trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị tiến hành xem xét và đề nghị tuyên dương danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở”. 

1. Danh hiu Gương mt tr tiêu biu cp cơ sở: Tặng cho sinh viên, cán bộ từ 35 tuổi trở xuống đang công tác và học tập tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, tích cực đóng góp cho công tác xã hội, công tác lớp, công tác Đoàn Thanh niên, công tác Hội Sinh viên, có uy tín và ảnh hưởng cao trong tập thể, được tập thể suy tôn và đạt một trong những yêu cầu sau:

1.1. Gương mặt trẻ đạt kết quả xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, công tác:

- Sinh viên đạt điểm trung bình chung học tập năm học 2014 - 2015 từ 3.60 trở lên, không có môn học nào điểm F trong năm học và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

- Sinh viên là cán bộ Lớp/Đoàn Thanh niên/Hội Sinh viên tiêu biểu có điểm trung bình chung học tập năm học 2014 - 2015 từ 3.20 đến 3.59, không có môn học nào điểm F trong năm học và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên có điểm trung bình chung học tập năm học 2014 - 2015 từ 3.20 đến 3.59, không có môn học nào điểm F trong năm học và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

- Học viên cao học đạt điểm thi các môn học từ 3.60 trở lên và có ít nhất 01 bài báo được đăng trong tạp chí khoa học cấp quốc gia, quốc tế.

- Nghiên cứu sinh đạt điểm các môn chuyên đề từ 3.70 trở lên và có ít nhất 02 bài báo được đăng trong tạp chí khoa học cấp quốc gia, quốc tế.

- Cán bộ trẻ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên.

1.2. Gương mặt trẻ là sinh viên đạt giải cá nhân chính thức trong các kỳ thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2015.

1.3. Gương mặt trẻ là cán bộ hoặc sinh viên đạt giải Nhất hoặc Nhì cấp quốc gia hoặc cấp bộ, ngành trung ương, Đại học Quốc gia Hà Nội, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về nghiên cứu khoa học, văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao.

2. Thời gian gửi đề nghị xét chọn: Các đơn vị tiến hành xét chọn và gửi danh sách (theo mẫu) về Phòng Chính trị và Công tác sinh viên trước ngày 20/11/2015 (Thứ sáu).

3. Một số lưu ý

- Không xét tặng danh hiệu đối với:

+ Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm học 2014 - 2015.

+ Sinh viên các ngành Sư phạm Khóa QH-2012-S.

+ Sinh viên Khóa QH-2015-X.

- Nhà trường sẽ không xem xét đối với các đơn vị không gửi danh sách đúng mẫu, đúng thời hạn quy định. Nếu quá thời hạn nêu trên, đơn vị không gửi đề nghị xét chọn về Trường thì mặc nhiên được xem như không tham gia.

Sau khi có kết quả danh hiệu “G­ương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở” năm 2015, Hội đồng cấp cơ sở sẽ lựa chọn và đề nghị tuyên dương danh hiệu “G­ương mặt trẻ tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia Hà Nội” và tặng Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem Mẫu Danh sách tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây