Lịch khai giảng khóa QH-2015-X dành cho học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2015 (đợt 1 và đợt 2)

Thứ ba - 10/11/2015 05:04

Thời gian: 8h00 ngày 24/11/2015

Nội dung: Làm thủ tục nhập học, đóng học phí (đối với thí sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2015 và dự lễ Khai giảng khóa học QH-2015-X (đợt 1 và đợt 2)

Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E - 336 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Ghi chú (dành cho học viên/nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2015):

- Lịch học cụ thể sẽ được thông báo tại buổi nhập học. Sau Lễ Khai giảng, học viên cao học sẽ học môn Triết học thuộc khối kiến thức chung trong chương trình đào tạo thạc sĩ.

- Khi đi nhập học, ông/bà mang theo giấy tờ tùy thân và nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ (nếu có) như: công văn cử đi học (đối với cán bộ cơ quan nhà nước được cử đi học), bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ (đối với trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp khi nộp hồ sơ).

- Giấy triệu tập đã được gửi về địa chỉ của ông/bà qua đường bưu điện. Giấy báo học phí được gửi kèm giấy triệu tập
- Sau 01 tháng kể từ ngày nhập học, ông/bà không đến làm thủ tục nhập học sẽ không được công nhận chính thức là học viên/nghiên cứu sinh của Nhà trường.

Đề nghị Ông/bà thu xếp công việc để đến tập trung và học tập đúng thời gian quy định

Trân trọng