Kí vay vốn không lãi suất với Ngân hàng UOB để thanh toán học phí

Chủ nhật - 12/01/2014 09:19
Căn cứ Công văn số 75/ĐHQGHN-CTHSSV ngày 09/01/2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc thông báo sinh viên đến ký hợp đồng không lãi suất với Ngân hàng UOB để thanh toán học phí học kỳ I năm học 2013 - 2014, Nhà trường đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa thông báo đến các sinh viên (có tên trong danh sách kèm theo) đến ký hợp đồng vay vốn với Ngân hàng UOB.

Thời gian: 8h sáng ngày 15/01/2014.
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà trường đề nghị sinh viên khi đến ký hợp đồng vay vốn cần mang theo bút viết, hợp đồng vay vốn đã ký, chứng minh thư nhân dân bản gốc và thẻ sinh viên. Nếu sinh viên không thực hiện đúng quy định trên sẽ không được ký vay vốn không lãi suất từ Ngân hàng UOB để thanh toán học phí đợt này.
Sinh viên có tên trong danh sách mà không đến ký hợp đồng vay vốn phải báo với Trường (qua Phòng Chính trị và Công tác sinh viên) trước 10h sáng ngày 14/01/2014 (Thứ ba).
Tải về danh sách sinh viên được duyệt vay vốn tại đây