Lưu ý khi vay vốn ngân hàng ở địa phương để thanh toán học phí

Thứ tư - 22/01/2014 21:11
Khi muốn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng ở địa phương để thanh toán học phí, đề nghị sinh viên thực hiện và tuân thủ đúng các quy định sau đây:
1. Về mẫu giấy xác nhận: Đề nghị sinh viên tải biểu mẫu trong file đính kèm của thư này để điền và thực hiện đúng quy trình như đã hướng dẫn tại thông báo gửi cho toàn thể sinh viên ngày 13/1/2014.

2. Về thời gian học và số tiền học phí: Khi viết vào giấy xác nhận vay vốn, đề nghị sinh viên viết CHÍNH XÁC số học phí trong thời điểm học kỳ II năm học 2013 - 2014 như sau:

- Sinh viên hệ chuẩn: 485.000đ/tháng
- Sinh viên chất lượng cao, ngành Du lịch học: 565.000đ/tháng
- Sinh viên NVCL: 620.000đ/tháng

Nhà trường sẽ không ký xác nhận cho các sinh viên không làm đúng các quy định nêu trên.

Thời gian Phòng CTSV giải quyết xác nhận vay vốn ngân hàng địa phương đến hết 7/3/2014.

Tải về mẫu chứng nhận sinh viên vay vốn Ngân hàng CSXH tại đây