Làm thẻ học viên sau đại học khoá 2013

Chủ nhật - 22/12/2013 06:43

Để thực hiện việc thu học phí và quản lí học viên qua tài khoản và thẻ học viên, Nhà trường đã kí hợp đồng với Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân mở tài khoản cá nhân kết hợp với thẻ học viên cho học viên và NCS khoá 2013. Hiện nay đã có hơn 500 học viên và NCS hoàn thành việc kê khai các thông tin để Ngân hàng cấp tài khoản và thẻ học viên, còn một số học viên và NCS chưa làm thủ tục để mở tài khoản.

Để đảm bảo thời gian cấp thẻ học viên và tài khoản cá nhân được kịp thời, Phòng KH-TC kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo tới học viên và NCS của đơn vị mình đến Phòng KH-TC để nộp các giấy tờ sau:

• Bản kê khai thông tin theo mẫu (tải về tại đây)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 01 ảnh 3x4cm

Thời gian: Từ ngày 20/12/2013 đến 31/12/2013
Địa điểm: Phòng 403 Nhà E

Kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, nhắc nhở học viên và NCS của đơn vị mình thực hiện kịp thời nội dung nêu ở trên.

Xin trân trọng cảm ơn!