Lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Thứ sáu - 01/03/2013 02:59
Thực hiện Công văn của Uỷ ban sửa đổi Hiến pháp 1992 và Công văn của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Nhà trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị tiếp tục tổ chức góp ý cho Bản dự thảo theo đơn vị hoặc các tổ chức xã hội (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên) hoặc cá nhân. Ý kiến góp ý trong dự thảo gồm đánh giá chung về Dự thảo Hiến pháp; ý kiến của từng nội dung trong Dự thảo (theo từng chương), nêu rõ những nội dung tán thành hoặc không tán thành, lí do tán thành hoặc không tán thành; những nội dung cần sửa đổi, hướng dẫn sửa đổi và lí do của việc sửa đổi, những nội dung cần bổ sung mới hoặc đưa ra khỏi Dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Xem bản Dự thảo Hiến pháp và các văn bản liên quan tại đây. Các ý kiến đóng góp gửi trực tiếp về Phòng Tổ chức Cán bộ trong tuần từ 04 đến 08/3/2013. Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm chỉ đạo và triển khai.