Quyết định miễn nhiệm, bổ nhiệm cán bộ

Thứ hai - 14/01/2013 00:11
Ngày 08/01/2012, GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường - đã kí quyết định số 28/XHNV-TC về việc miễn nhiệm TS Đặng Thu Hương (Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông) thôi kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông để tập trung vào công tác quản lí Khoa. Cùng ngày, Hiệu trưởng đã kí quyết định số 31/XHNV-TC bổ nhiệm ThS Phạm Đình Lân (Phó Chủ nhiệm Bộ môn Báo in - Báo ảnh) kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông. Trước đó, Hiệu trưởng đã kí quyết định số 29/XHNV-TC bổ nhiệm ThS Lê Thị Quyên (Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ) giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ, nhiệm kì theo nhiệm của Hiệu trưởng.