Lưu ý quan trọng cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 khi nhập học

Thứ hai - 16/09/2013 04:30
Ngày nhập học đã ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển là 18/09/2013. Nhà trường đã gửi chuyển phát nhanh giấy triệu tập cho thí sinh trúng tuyển nhưng có thể giấy triệu tập về đến tay thí sinh chậm hơn 17/09/2013.

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển và gặp phải trường hợp như nêu trên thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn dành cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 nhập học (xem tại đây) còn riêng giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển thì khi đến trường nhập học, thí sinh đến phòng Đào tạo (phòng 604, nhà E) để nhận giấy triệu tập rồi sau đó làm các thủ tục nhập học tiếp theo.

Lưu ý thí sinh là cần đọc kỹ hướng dẫn dành cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 nhập học và thực hiện đầy đủ mọi nội dung của hướng dẫn.