Mời tham dự buổi nói chuyện chuyên đề về Báo chí dữ liệu

Thứ hai - 09/10/2017 08:57

Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tới dự buổi nói chuyện chuyên đề về "Data Journalism và những kỹ thuật trực quan hóa tác phẩm báo chí"

Diễn giả là nhà báo John Duchneskie, biên tập viên đồ họa của tờ The Philadelphia Inquirer, nơi ông đã làm việc từ năm 1985. Tại The Philadelphia Inquirer, Duchneskie chịu trách nhiệm quản lý các phóng viên và chuyên viên thiết kế trong việc sản xuất nội dung, hình ảnh, bản đồ, và trực quan hóa dữ liệu cho các ấn phẩm giấy và báo điện tử. Duchneskie đã giảng dạy infographics tại Đại học Missouri và trình bày ở nhiều hội nghị, trong đó có APME’s NewsTrain, các chương trình của Viện báo chí Hoa Kỳ. Những tác phẩm của ông từng được Hội thiết kế tin tức, Hội phóng viên chuyên nghiệp, Hội phóng viên thể thao và Hiệp hội báo chí Pennsylvania vinh danh. Duchneskie sinh trưởng tại tiểu bang New Jersey và là fan của thể thao Philadelphia.

Thời gian: 8h45 ngày thứ Tư, 11/10/2017
Địa điểm: phòng 307 nhà E. Đại học KHXH & NV, 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, HN.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Ms Chi, 01258838869, Email: chi.hoangthuy151@gmail.com
Trân trọng