Triển lãm Du học Anh ngữ Philippines 2017

Thứ bảy - 23/09/2017 12:04

Đầu tháng 10 này, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tổ chức Triển lãm Du học Anh ngữ Philippines 2017 với mục đích giới thiệu các cơ hội học tập và trại hè tiếng Anh theo mô hình đặc thù tại đất nước đứng thứ 3 thế giới về việc dạy và học tiếng Anh. Chương trình được tổ chức thực hiện bởi Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch trực thuộc Nhà trường với sự phối hợp của Hiệp hội học viện Anh ngữ Cebu (Cebu Association of Language Academy-CALA), Hiệp hội học viện Anh ngữ Baguio (Baguio English Schools Association-BESA).

Triển lãm được tổ chức với sự tham gia của 9 Trường, Học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines tại sân nhà E, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội từ 9h00 đến 17h00 Chủ nhật, 1/10/2017. Đây chính là cơ hội để các Trường quốc tế, Học viện đào tạo Anh ngữ tại Philippines tiếp cận với phụ huynh, học sinh tại thị trường Việt Nam cũng như để học sinh và các cơ sở giáo dục Việt Nam hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Philippines.

Đến với Triển lãm, người tham dự sẽ được:

• Trực tiếp nhận thông tin tư vấn tại các gian hàng giới thiệu của 9 Trường/ Học viện tiếng Anh hàng đầu của Philippines.
  • Cơ hội học thử /Kiểm tra trình độ tại các lớp demo class 1:1 (1 giáo viên 1 học viên) | 1:4 (1 giáo viên 4 học viên) | 1: 6 (1 giáo viên 6 học viên), mỗi lớp từ 15-30 phút, diễn ra cả ngày từ 9h30 - 16h30
  • Cơ hội nhận các voucher học bổng từ các Trường/ Học viện Anh ngữ
  • Tham gia các hoạt động hoạt náo tại sân khấu ngoài trời với nhiều phần thưởng, quà tặng hấp dẫn.

Các học viên có nhu cầu tham gia lớp học thử vui lòng đăng ký theo link www.trienlamphil.duhocgiare.vn để Ban tổ chức chủ động xếp lớp.

Hân hạnh đón chào các bạn tại Triển lãm Du học Anh ngữ Philippines 2017!!!

100% các bạn tốt nghiệp IB system tại Noblesse International School đều được nhận vào các đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada

Các bạn học sinh nhận giấy chứng nhận kết thúc khóa học

Tác giả: ussh