Phân công công việc trong Ban Giám hiệu

Thứ tư - 11/01/2012 04:20
Ngày 04/01/2012 Thủ tưởng Chính phủ đã kí Quyết định số 22/QĐ–TTg bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Kim Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ ngày 09/01/2012, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhận nhiệm vụ chuyển lên công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong thời gian chờ bổ sung, kiện toàn Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Nhà trường phân công công việc trong Ban Giám hiệu cụ thể như sau:
  • GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng: Phụ trách chung; phụ trách công tác Tổ chức – Cán bộ, Đối ngoại và Hợp tác Đào tạo quốc tế, Quản lí Nghiên cứu Khoa học.
  • PGS.TS Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng Thường trực: Phụ trách công tác Hành chính – Cơ sở vật chất, Kế hoạch - Tài chính, Đào tạo Sau đại học.
  • PGS.TS Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng: Phục trách công tác Đào tạo Đại học, Chính trị – Công tác Sinh viên, Thanh tra, Kiểm định Chất lượng.
Xin trân trọng thông báo để các đơn vị tiện liên hệ và giải quyết các công việc liên quan.