Lưu ý sinh viên sử dụng website môn học

Thứ hai - 20/02/2012 01:53
Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, học kì II năm học 2011 - 2012, Nhà trường thí điểm 19 lớp môn học có sử dụng website môn học trong dạy và học. Website môn học được sử dụng như một công cụ của giảng viên để triển khai hoạt động giảng dạy. Sử dụng website môn học trong dạy và học không phải là dạy và học trực tuyến nên giảng viên và sinh viên vẫn đến lớp dạy và học theo thời khoá biểu đã thông báo. Sinh viên cần đặc biệt lưu ý ngoài việc thực hiện các quy định học tập ở các lớp học trên giảng đường, sinh viên còn phải thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của giảng viên đã nêu trong thông báo tại website môn học. Khi cần hỗ trợ về kĩ thuật, sinh viên có thể liên hệ theo các địa chỉ sau: - Hỗ trợ về tài khoản/mật khẩu: Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin ĐHQGHN (điện thoại: 04.37547880; email: vnunet@vnu.edu.vn) - Hỗ trợ khác: Sinh viên liên hệ với ThS Nguyễn Danh Quảng tại phòng Đào tạo Trong hai ngày 19 - 20/2/2012, Nhà trường sẽ tổ chức tập huấn cho sinh viên sử dụng website môn học. Lịch tập huấn sẽ xếp theo mã lớp môn học. Nếu sinh viên thấy có mã lớp đang học thì phải tham dự tập huấn. Địa chỉ của website môn học là http://bbh.vnu.edu.vn. Sinh viên đăng nhập website môn học bằng tài khoản email do ĐHQGHN đã cấp (...@vnu.edu.vn). Riêng khoá 2011, tài khoản sẽ được cấp vào đầu tuần tới. Nếu sinh viên vẫn dùng tài khoản này bình thường thì cũng có thể đăng nhập vào xem các lớp học này. Sinh viên đã đổi mật khẩu nhưng không nhớ thì liên hệ hỗ trợ kĩ thuật theo địa chỉ trên. Sinh viên chưa bao giờ sử dụng thì tài khoản vẫn giữ nguyên mật khẩu mặc định là mã số sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cần lưu ý, trước khi website môn học chính thức hoạt động, không gửi thắc mắc tới Phòng Đào tạo về các vấn đề liên quan đến website môn học. Từ nay đến 22/02/2012, các giảng viên và Phòng Đào tạo đang chuẩn bị các phần việc cuối cho website môn học hoạt động chính thức.