Thời gian công bố điểm chuẩn

Thứ tư - 04/08/2010 03:52
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang khẩn trương hoàn thành việc xác định điểm trúng tuyển để chuẩn bị cho việc công bố điểm chuẩn vào ngày 09/8 tới đây. Đại học Quốc Gia Hà Nội đã công bố điểm sàn xét tuyển đại học chính quy của các khối thi như sau: khối A: 17 điểm, khối C: 18 điểm, khối D: 18 điểm. Trên cơ sở điểm sàn này, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV sẽ tiến hành xây dựng điểm trúng tuyển của từng ngành đào tạo. Sau khi điểm chuẩn chính thức được công bố, Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ gửi giấy báo triệu tập trúng tuyển cho thí sinh từ ngày 11/8/2010.