Đăng kí môn học ở trường thành viên khác trong ĐHQGHN

Thứ hai - 19/07/2010 12:07
Kể từ ngày 05/7/2010, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV có thể đăng kí môn học ở trường thành viên khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội. Các bước hướng dẫn cụ thể như sau:
  1. Môn học được quyền đăng kí phải có mã số môn học trùng với mã số môn học trong CTĐT của sinh viên.
  2. Thời khoá biểu của môn học đăng kí ở trường bạn không trùng với thời khoá biểu ở Trường ĐHKHXH&NV.
  3. Lấy giấy giới thiệu ở Phòng Đào tạo ĐHKHXH&NV (tải mẫu tại đây)
  4. Nộp đăng kí tại phòng Đào tạo của trường có môn học sinh viên muốn đăng kí và làm theo chỉ dẫn của đơn vị bạn.
Hướng dẫn này được thực hiện theo Kết luận của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc đăng kí các môn học chung tại văn bản số 3028/ĐT, ngày 04/9/2009.