Thông báo lịch thi hết học phần Triết học Mác - Lênin cho học viên cao học Khóa QH- 2021- X

Thứ tư - 04/05/2022 05:55
Trường ĐHKHXH&NV thông báo lịch thi hết học phần Triết học Mác- Lênin cho học viên cao học Khóa QH-2021-X như sau:

- Thời gian: Từ 18h00- 20h30 Thứ 2, ngày 09/5/2022

+ 18h15': HV có mặt tại phòng thi

+ 18h30: Tính giờ làm bài

- Địa điểm: Khu giảng đường Nhà G, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (có danh sách cụ thể kèm theo)

* HV cần mang thẻ học viên hoặc giấy tờ tùy thân khi dự thi.

* HV không tham gia dự thi được cần làm đơn xin hoãn thi kèm minh chứng tải mẫu đơn tại đây

* HV thi bổ sung làm đơn theo mẫu và gửi về Phòng Đào tạo (Bộ phận SĐH- 607- Nhà E) tải mẫu đơn tại đây.

Hiện nay Phòng ĐT đã cập nhật số lượng HV đăng ký thi bổ sung, những HV thi bổ sung sẽ được xếp vào phòng thi số 7 (GĐ 502- Nhà G)

Trân trọng thông báo!

Danh sách phòng thi xem tại đây

Tác giả: Vũ Ngà