Đoàn đánh giá ngoài tiến hành khảo sát chính thức tại trường ĐHKHXH&NV

Chủ nhật - 17/04/2022 23:37
Thực hiện kế hoạch kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, từ ngày 20 đến ngày 24/4/2022, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiến hành khảo sát chính thức, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Trong 5 ngày làm việc chính thức, Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng; tham quan các đơn vị trực thuộc; phỏng vấn Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đội ngũ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên; dự giờ các lớp học;...
Chi tiết về chương trình khảo sát của Đoàn đánh giá ngoài xem chi tiết link dưới đây.