Thông báo tổ chức chương trình "Hành Trình Yêu"

Thứ bảy - 16/04/2022 00:34

Bạn bước vào trường đại học với những mơ mộng gì của tuổi trẻ? Khám phá những vùng đất lạ, làm quen với những con người mới? Hay lặng lẽ chiêm nghiệm những hiểu biết mới cùng đôi người bạn thân? Hay một (vài) tình yêu thanh xuân lãng mạn?

Bạn biết không, nhà tâm lý học Alfred Adler nói rằng một trong ba nhiệm vụ chính của cuộc đời là biết cách yêu thương. Nhà tâm lý học Erik Erikson nhận định giai đoạn thanh xuân này, các bạn sẽ trải nghiệm sự gắn bó và xa cách để học được thế nào là tình yêu.

Để cùng bạn bước vào “nhiệm vụ cuộc đời” này, Phòng Chính trị và Công tác học sinh - sinh viên tổ chức chương trình “Hành Trình Yêu”. Chương trình là nơi các bạn sẽ được tăng cường hiểu biết và được hồi đáp những câu hỏi về xây dựng mối quan hệ tình yêu đúng cách và an toàn tình dục.

Đồng hành cùng bạn là 2 diễn giả

1. Cô Đặng Hoàng Ngân - Tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng

2. Cô Nguyễn Thị Bình - Trưởng phòng Truyền thông sức khoẻ sinh sản

THÔNG TIN SỰ KIỆN "HÀNH TRÌNH YÊU"