Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland bậc tiến sĩ

Thứ ba - 19/04/2022 04:35
Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland bậc tiến sỹ bắt đầu nhận hồ sơ cho niên khóa 2022-2023. Chương trình dành cho ứng viên tới từ các trường đại học đối tác của Đại sứ quán Ireland cơ hội học tập và nghiên cứu tại Ireland trong thời gian 1 năm.

Thời hạn nhận đơn bày tỏ nguyện vọng: 29/4/2022

Thời hạn nhận hồ sơ học bổng: 29/5/2022

Để biết thêm thông tin chi tiết và quy trình xét tuyển của chương trình, vui lòng xem file đính kèm dưới đây.

Đại sứ quán Ireland vui mừng thông báo về việc khởi động Chương trình Học giả Ireland - Thí điểm trao đổi nghiên cứu sinh.

Chương trình cung cấp cho các sinh viên Tiến sĩ có trình độ phù hợp từ các đối tác đại học của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam cơ hội học tập một năm tại một cơ sở giáo dục đại học ở Ireland như một phần của chương trình Tiến sĩ của họ.

Học bổng được tài trợ hoàn toàn và bao gồm phí chương trình, chuyến bay, chi phí ăn ở và sinh hoạt trong năm ở Ireland, cũng như chi phí nghiên cứu trực tiếp đủ điều kiện lên đến € 3.250 để cho phép người nhận học bổng thực hiện dự án nghiên cứu ở Ireland.

Tối đa ba học bổng sẽ được thực hiện vào năm 2022.

Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 29 tháng 5 năm 2022.

Để biết thêm thông tin về quy trình hợp lệ và lựa chọn, vui lòng xem liên kết bên dưới để truy cập đơn đăng ký.

Tác giả: VNU Media - Ban HT&PT