Thông báo lịch thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2018

Thứ sáu - 13/04/2018 04:31
Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo lịch thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2018, cụ thể như sau:

1. Lịch thi và địa điểm thi:

Lịch thi

- 6 giờ 45 phút ngày 21/4/2018 (Thứ Bảy):    thi môn Cơ bản

- 13 giờ 30 phút ngày 21/4/2018 (Thứ Bảy):  thi môn Cơ sở

- 7 giờ 00 ngày 22/4/2018 (Chủ Nhật):           thi môn Ngoại ngữ

Địa điểm thi:

Khu giảng đường Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

2. Tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi:

- Thí sinh đăng nhập vào tài khoản đăng kí dự thi trên cổng thông tin tuyển sinh, vào mục In thẻ dự thi để xem thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi của mình.

- Tra cứu thông tin dự thi của mình trong file đính kèm. Thí sinh tải file và mở tệp tin, dùng trình duyệt Foxit Reader hoặc các trình duyệt tương tự khác và nhập tên mình trong thẻ Find hoặc biểu tượng tìm kiếm của trình duyệt để tra cứu thông tin dự thi của mình. Thí sinh tra cứu phòng thi môn thi CƠ BẢN và CƠ SỞ trong file danh sách phòng thi buổi tập trung và danh sách phòng thi môn NGOẠI NGỮ trong file danh sách phòng thi môn ngoại ngữ.

3. Yêu cầu đối với thí sinh:

- Khi đến dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMTND/Căn cước công dân hoặc Bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ hợp pháp khác...) để xuất trình cho cán bộ coi thi trước khi vào phòng thi.

- Mang theo 02 ảnh chân dung khổ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh để nộp cho Cán bộ coi thi.

- Không mang theo các vật dụng và tài liệu bị cấm khi đến dự thi theo quy chế tuyển sinh (điện thoại di động, các phương tiện thu phát, truyền tin  ghi âm thanh hình ảnh v.v… )

- Có mặt tại phòng thi và trước  giờ thi 30 phút để đảm bảo các thủ tục khi đến dự thi theo quy định

Xem danh sách thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ tại đây

Xem danh sách thí sinh dự thi tập trung tại đây