Toạ đàm "Cảo thơm lần giở"

Thứ ba - 08/05/2018 22:15
Nhân dịp các công trình nghiên cứu về văn học Việt Nam do GS.TS. Trần Ngọc Vương biên soạn và chủ biên được tái bản, Khoa Văn học phối hợp với Không gian Văn hóa Đông Tây tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu các cuốn sách này.

Tọa đàm cũng là cuộc trao đổi, đối thoại xung quanh các vấn đề của văn học Việt Nam trung đại nói riêng và văn học Việt Nam nói chung. Các sách được giới thiệu bao gồm:

• Văn học Việt Nam - Dòng riêng giữa nguồn chung (Trần Ngọc Vương, Nxb Thông tin và Truyền thông, tái bản năm 2018).
  • Nhà nho tài tử và văn học Việt Nam (Trần Ngọc Vương, Nxb Thông tin và Truyền thông, tái bản năm 2018).
  • Văn học Việt Nam thế kỷ X đến thế kỷ XIX, những vấn đề lý luận và lịch sử (Chủ biên Trần Ngọc Vương, Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội, tái bản năm 2018).

Cuộc tọa đàm có sự góp mặt của các diễn giả: PGS.TS Trần Văn Toàn - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, TS. Phạm Văn Hưng - Trường ĐHKHXH&NV, ĐH Quốc gia Hà Nội, ThS. Quách Thu Hiền - Viện Văn học, TS. Mai Anh Tuấn - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và nhiều nhà nghiên cứu khác.

• Thời gian: 15 giờ 00 Thứ Sáu, ngày 11 tháng 5 năm 2018.
  • Địa điểm: Không gian Văn hóa Đông - Tây, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội (trong khuôn viên Làng Sinh Viên Hacinco).

Chương trình dự kiến:

• 15:00- 16:30: Tọa đàm cùng các diễn giả.
  • 16:30-17:00: Giao lưu với tác giả (chủ biên), ký tặng sách.

Trân trọng kính mời toàn thể quý vị quan tâm tới dự!

Tác giả: Ussh