Thông báo Thu chứng chỉ ngoại ngữ B1 của học viên khóa QH - 2019 - X

Thứ tư - 13/11/2019 23:25

Thực hiện quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với học viên SĐH (theo Quy chế Đào tạo Sau đại học, ĐHQGHN), Phòng Đào tạo (bộ phận Sau đại học) sẽ thu văn bằng ngoại ngữ và chứng chỉ B1 đối với học viên Khóa QH- 2019- X như sau:

- Thời gian: Theo lịch tiếp học viên (sáng 4, 6; chiều thứ 3, 5 hàng tuần)

- Địa điểm: Phòng 607- Nhà E, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Học viên cần làm đơn xin miễn học phần ngoại ngữ cơ bản (theo mẫu) kèm 01 bản photo công chứng văn bằng, chứng chỉ còn trong thời gian quy định.

- Lưu ý: Từ Khóa QH- 2018- X, học viên chỉ phải nộp văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ cho Phòng Đào tạo (bộ phận SĐH), khi làm hồ sơ bảo vệ không cần kèm theo chứng chỉ B1.

- Học viên cần đọc kỹ các văn bản, tài liệu đính kèm để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Trân trọng thông báo

- Hướng dẫn số 297/HD-ĐHQGHN về Tổ chức đào tạo các học phần ngoại ngữ thuộc khối kiến thức chung trong chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ tại ĐHQGHN xem tại đây

Công văn số 1593/ĐHQGHN - ĐT về việc danh sách các cơ sở cấp chứng chỉ Ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam xem tại đây

Mẫu đơn xin miễn học ngoại ngữ cơ bản tải tại đây