Thông báo tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2019

Thứ ba - 29/10/2019 03:30

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2019

Thời gian: 15h00 ngày 05 tháng 11 năm 2019

Địa điểmHội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý:

- Đề nghị các anh chị nghiên cứu sinh có mặt lúc 14h15’. Nghiên cứu sinh đến muộn sẽ không kịp làm các thủ tục kí nhận bằng, thay lễ phục và nhận bằng trên sân khấu.

- NCS ngồi đúng vị trí trong Hội trường do Ban Tổ chức phân công.

- NCS khi đi nhận bằng cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh, trường hợp không đến nhận được thì người đến nhận bằng thay phải mang theo giấy tờ ủy quyền có công chứng Nhà nước kèm theo bản sao công chứng chứng minh thư của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Danh sách học viên nhận bằng xem tại đây

Tác giả: ussh