Thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức để đủ điểu kiện dự tuyển cao học ngành Báo chí

Thứ ba - 31/01/2023 22:11
Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội liên tục mở lớp Bổ túc kiến thức cho các đối tượng chưa có bằng tốt nghiệp đại học ngành Báo chí đủ điều kiện xét tuyển Sau đại học.
Lớp dự kiến khai giảng tháng 03.2023

1. Chương trình Thạc sỹ Báo chí - định hướng nghiên cứu.

* Đối tượng phải học bổ túc.
- Ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành: Văn học, Ngôn ngữ, Chính trị học, Quốc tế học, Xã hội học, Lịch sử, Triết học, Luật, Nhân học, Khoa học quản lý, Tâm lí học, Thông tin học, Quan hệ quốc tế, Đạo diễn sân khấu, Đạo diễn điện ảnh - truyền hình, Quay phim, Xuất bản.
* Thời gian học:                                    1-2 tháng
* Thời lượng:                                        23 tín chỉ
* Học phí toàn khóa:                            5.000.000 đ (năm triệu đồng)

2. Chương trình Thạc sỹ báo chí - định hướng ứng dụng.

* Đối tượng phải học bổ túc:
- Ngành gần:  Ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành: Văn học, Ngôn ngữ học, Chính trị học, Quốc tế học, Lịch sử, Xã hội học, Văn hóa học, Triết học, Luật, Kinh tế, Nhân học, Khoa học quản lý, Tâm lý học, Thông tin học, Xuất bản - Phát hành, Quan hệ quốc tế, Thông tin đối ngoại, Đạo diễn truyền hình, Biên tập truyền hình, Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Quảng cáo và Marketing, Xuất bản.
-  Ngành khác:  Tất cả các ngành khác
* Thời gian học:                                     1-2 tháng
* Thời lượng và học phí:
+ Ngành gần: 23 tín chỉ;   học phí:  5.000.000 đ/ khóa
+ Ngành khác: 35 tín chỉ;     học phí: 7.000.000 đ / khóa

3. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Báo chí Truyền thông.

* Đối tượng phải học bổ túc:
- Ngành gần: Ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành: Lí luận, lịch sử điện ảnh - truyền hình, Biên kịch điện ảnh - truyền hình, Đạo diễn điện ảnh - Truyền hình, Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tôn giáo học, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Văn học, Văn hóa học, Quản lí văn hóa, Kinh tế, Chính trị học, Quản lí nhà nước, Quan hệ quốc tế, Xã hội học, Nhân học, Tâm lí học, Quốc tế học, Công nghệ truyền thông, Xuất bản, Kinh doanh xuất bản phẩm, Thông tin - Thư viện, Quản lí thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khoa học quản lí, Quản lí công, Luật.
- Ngành khác: tất cả các ngành khác
* Thời gian học:                                    1-2 tháng
* Thời lượng và học phí:
+ Ngành gần: 20 tín chỉ; :  học phí:  4.500.000 đ/ khóa
 Lưu ý: Ứng viên ngành gần có thẻ Hội viên Hội Nhà báo: giảm 08 tín chỉ, còn học 12 tín chỉ; học phí: 2.700.000 đ/ khóa.
+ Ngành khác: 29 tín chỉ;     học phí:    6.500.000 đ/ khóa
Lưu ý: Ứng viên ngành khác có thẻ Hội viên Hội Nhà báo: giảm 08 tín chỉ, còn học 21 tín chỉ; học phí :   4.700.000đ/ khóa

4. Chứng nhận:

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng nhận bổ túc kiến thức đủ điều kiện xét tuyển Cao học ngành Báo chí ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
Hồ sơ đăng ký học:
  1. Đơn xin học
  2. 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
  3. 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
  4. Thẻ nhà báo (nếu có) đối với học viên dự tuyển ngành Quản trị BCTT

Nhận hồ sơ: Tại Phòng Tuyển sinh C310, tầng 3 nhà C - Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hoặc có thể nộp online qua email: thuanquynh123@gmail.com

Tư vấn tuyển sinh: