Thông báo về kế hoạch tuyển sinh lớp đào tạo cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ” và lớp “Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ” năm 2023.

Thứ hai - 27/02/2023 22:11
Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và bồi dưỡng, nâng cao trình độ trong lĩnh vực hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở trung ương và địa phương, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về kế hoạch tuyển sinh lớp đào tạo cấp chứng chỉ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính - Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ” và lớp “Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ” trong quý I và II năm 2023.
Nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính - văn phòng, văn thư - lưu trữ tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội cấp trung ương và địa phương;
- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước);
- Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ.

2. Thời gian và hình thức học:

- Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc vào ngày thứ 7 và Chủ nhật.
- Thời gian khai giảng: Liên tục vào các ngày 10; 15 và 20 hàng tháng
- Địa điểm học: Tại Hà Nội và các địa phương.
- Hình thức học: Trực tuyến hoặc trực tiếp.

3. Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu Đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu).
+ Học viên truy cập đường link sau để nhận mẫu phiếu đăng ký tham gia khoá học:
+ Hoặc scan mã QR sau:

- Chứng minh thư nhân dân/thẻ Căn cước công dân, thẻ sinh viên (photo).
- Ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

4. Loại văn bằng được cấp:

- Học viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo và nếu đáp ứng đủ các điều kiện của khoá đào tạo sẽ được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp chứng chỉ.
- Tên chứng chỉ:
+ “Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ” (“Skills for Office Administration, Records and Archives Management”).
+ “Nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ” (“Records and Archives Management”)
Bên cạnh đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội còn tổ chức các khoá đào tạo cấp chứng chỉ như: “Nghiệp vụ văn thư”; “Nghiệp vụ lưu trữ”; “Nghiệp vụ thư ký” và các khoá đào tạo theo nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực văn thư, lưu trữ, quản trị văn phòng.

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trong giờ hành chính).
- Nơi nhận hồ sơ: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, phòng 410 nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

6. Học phí:

- Học phí học trực tuyến hoặc học trực tiếp tại Hà Nội là: 2.900.000đ (Hai triệu chín trăm ngàn đồng)/01 học viên/01 khóa học (đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ). Học viên tự túc kinh phí ăn ở, đi lại.
- Giảm 20% học phí cho sinh viên chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc và nhóm từ 05 học viên trở lên.

7. Thông tin liên hệ và đăng ký học:

- Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, phòng 410 nhà B, Trường Đại học học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
- Thường trực hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh:
+ Điện thoại: 0912.356.209 (Cô Hiệp) hoặc 0982.240.685 (Thầy Đức) hoặc
0337.898.080 (Thầy Tâm).
+ Email: lopnganhanlthqtvp@gmail.com
- Để nhận các tư vấn về khoá học, Quý Anh/Chị vui lòng để lại thông tin trong đường link sau: https://bom.so/ANN90e

Một số hình ảnh của khoá đào tạo đã được mở (online và offline)
Lớp trực tiếp (T8 9 2020)

Lớp trực tiếp (T12 2020 T01 2021)

Lớp trực tiếp (T10 11 2020)

Lớp học online 1

Mẫu chứng chỉ lớp: Kỹ năng, nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ
Ảnh mặt trong chứng chỉ