Thông báo Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 04:20
Thực hiện Công văn số 18/HĐGSNN ngày 16 tháng 02 năm 2023 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước về việc thông báo lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023, Nhà trường xin thông báo kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023 tại Trường như sau
Ngày, tháng Nội dung công việc
28/04 Hạn cuối cùng các ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023 tại Phòng Tổ chức Cán bộ của Trường.
10/5 Hạn cuối cùng Nhà trường gửi hồ sơ và Quyết định thành lập HĐGS cơ sở, kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký HĐ và Lịch xét của HĐ về Văn phòng HĐGSNN.
01/6-16/6 Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2022 (Hội đồng giáo sư nhà nước tổ chức).

30/6
Hạn cuối cùng ứng viên nộp toàn bộ hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023.
- Ứng viên nộp 03 bộ hồ sơ được in, chụp trên giấy A4, đóng bìa, có mục lục và đánh số trang tại Phòng Tổ chức Cán bộ của Trường.
- Ứng viên truy cập vào trang thông tin điện tử của HĐGSNN tại địa chỉ: http://hdgsnn.gov.vn/ungvien/ và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký và gửi Bản đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh (Mẫu số 1, Phụ lục II, Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg, ngày 31/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh GS, PGS).
03/7-28/7 Hội đồng Giáo sư cơ sở của Trường họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023.
Ngày, tháng Nội dung công việc

Trân trọng thông báo