Thông báo về việc cung cấp nội dung giới thiệu về các đơn vị trên website

Chủ nhật - 13/04/2008 17:00

Kể từ ngày 01/4/2008, Nhà trường đã chính thức đưa vào sử dụng website phiên bản mới. Để tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh Nhà trường cũng như đáp ứng nhu cầu thông tin của người truy cập website, Nhà trường đề nghị các đơn vị:

1. Cung cấp nội dung giới thiệu về đơn vị mình (thông qua Tổ Thông tin) theo mẫu gửi kèm (tải về mẫu gửi kèm);
  2. Chủ động liên hệ với Tổ Thông tin khi nội dung giới thiệu đã cung cấp có sự thay đổi cần cập nhật, bổ sung.

Yêu cầu:

+ Hình thức văn bản: gồm 01 bản in có chữ kí xác nhận của lãnh đạo đơn vị và 01 bản mềm (sử dụng bảng mã Unicode).

+ Thời hạn hoàn thành: Trước ngày 26 tháng 4 năm 2008.

Địa chỉ Tổ Thông tin: Phòng 603 nhà E, điện thoại: 5576938, thư điện tử: contact@ussh.edu.vn

Tác giả: no1knows