Thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHQGHN năm 2025

Thứ tư - 06/03/2024 03:49
Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tại Công văn số 565/ĐHQGHN-KHCN ngày 29/02/2024 về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHQGHN năm 2025, Nhà trường đề nghị thủ trưởng đơn vị thông báo để các nhà khoa học biết và đề xuất nhiệm vụ.
1. Định hướng
- Tập trung vào phát triển tiềm lực của đơn vị trên nền tảng gia tăng công bố quốc tế và phát triển các sản phẩm khoa học có tính ứng dụng;
- Tập trung phát triển các sản phẩm theo định hướng ưu tiên của ĐHQGHN, theo các chương trình trọng điểm cấp ĐHQGHN, sản phẩm KH&CN phục vụ tư vấn chính sách, thể chế cho Đảng và Chính phủ.
2. Quy trình đề xuất
Các nhà khoa học truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHQGHN tại địa chỉ http://hrm.vnu.edu.vn, đề xuất nhiệm vụ (Mẫu 01/KHCN của Quy định về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Đại học Quốc gia Hà Nội được ban hành theo Quyết định 3149/QĐ-ĐHQGHN ngày 20/9/2022).
Thời gian đề xuất nhiệm vụ trên hệ thống và nộp 01 bản giấy đề xuất đến Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học trước ngày trước ngày 12/3/2024.
Tham khảo mẫu tại đây
Trân trọng thông báo./.