Thông báo về việc nâng lương đợt năm 2008

Thứ sáu - 24/10/2008 01:36

Nhà trường đang triển khai việc xét nâng lương cho cán bộ, viên chức toàn Trường đợt năm 2008. Đối tượng được xét nâng bậc lương bao gồm:

- Diện nâng bậc lương thường xuyên: Cán bộ, viên chức hoàn thành nhiệm vụ, tính đến năm 2008 đã đủ thời gian giữ bậc lương theo ngạch viên chức.

- Diện hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung: Cán bộ, viên chức hoàn thành nhiệm vụ, đang hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung, hoặc tính đến năm 2008 đã giữ bậc lương cuối cùng của ngạch đủ 24 tháng (đối với cán bộ thuộc diện nâng lương thường xuyên 2 năm/lần) và đủ 36 tháng (đối với cán bộ thuộc diện nâng lương thường xuyên 3 năm/lần).

- Diện nâng bậc lương trước thời hạn: Cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đủ điều kiện để được đề nghị xét nâng bậc lương trước thời hạn theo những tiêu chuẩn tại Quy định về việc nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ viên chức Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, được ban hành bởi Quyết định số 1349 QĐ/XHNV-TC ngày 23/10/2008 của Hiệu trưởng Nhà trường.

Đề nghị thủ trưởng đơn vị lập danh sách (theo mẫu) các cán bộ viên chức được đề nghị nâng bậc lương năm 2008 (có nhận xét của thủ trưởng đơn vị về từng trường hợp) và gửi về Phòng Tổ chức Cán bộ chậm nhất vào ngày 20/11/2008. Các trường hợp đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn phải kèm theo bản photocopy quyết định công nhận danh hiệu thi đua hoặc quyết định khen thưởng.

Nhà trường không xét các trường hợp không có ý kiến nhận xét và đề nghị của đơn vị.

Tác giả: i333