(09/11) Kỉ niệm 50 năm truyền thống Khoa Tiếng nước ngoài

LỄ Kỉ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG
KHOA TIẾNG NƯỚC NGOÀI – ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HÀ NỘI
(1958–2008)

Từ những giáo viên ngoại ngữ đầu tiên giảng dạy tại Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1956, Bộ môn Ngoại ngữ đã được thành lập năm 1958, và đến năm 1978 trở thành Khoa Tiếng nước ngoài, Đại học Tổng hợp Hà Nội, nơi 30 năm qua các thế hệ sinh viên của Khoa đã được thầy cô đào tạo, ra trường và đã thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nắm giữ các cương vị khác nhau.  Từ khi khoá sinh viên chuyên ngữ cuối cùng của Khoa ra trường đến nay cũng đã gần 10 năm, và với khoá đầu tiên thì thời gian xa trường còn dài hơn nữa – đúng 25 năm chẵn.

Để có dịp các thầy cô và anh chị em cựu sinh viên về lại trường xưa, gặp lại thầy cô và bạn bè cũ, nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ môn Tiếng nước ngoài - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Bộ môn Ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, hai chị em sinh đôi (chia tách ra) từ Khoa Tiếng nước ngoài trước đây cùng với Hội Cựu Sinh viên TNN quyết định tổ chức Lễ Kỉ niệm Truyền thống 50 năm tại Thượng Đình, nơi thầy trò TNN đã cùng nhau đi qua cuộc đời sinh viên

Kính mời các Thầy Cô giáo đã từng giảng dạy ngoại ngữ tại Đại học Tổng hợp Hà Nội, đang giảng dạy tại Bộ môn Tiếng nước ngoài - ĐH KHXH&NV, và Bộ môn Ngoại ngữ - ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, các thầy cô giáo là cộng tác viên giảng dạy ngoại ngữ cho Khoa Tiếng nước ngoài và 2 Bộ môn trước đây và hiện nay, và Anh Chị Em Cựu Sinh viên Tiếng nước ngoài thuộc các hệ đào tạo (Chính quy, Không Chính quy, Mở rộng, Chính quy Không tập trung) về dự Lễ Kỉ niệm 50 năm Truyền thống Khoa Tiếng nước ngoài, Đại học Tổng hợp Hà Nội (1958-2008).

Thời gian: 8h sáng 09/11/2008 (chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường Tầng 7, Nhà T5 (đằng sau Nhà Liên hợp cũ), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Đề nghị liên hệ lại với Ban Tổ chức (cô Nguyễn Thị Linh Yên, theo địa chỉ email hoặc điện thoại: linhyen.nguyen@gmail.com; 0904 909 957) để tiện bố trí đón tiếp và hậu cần.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được đón tiếp các thầy cô và anh chị em cựu sinh viên.

Trưởng Ban Tổ chức
TS. Lâm Quang Đông