Thông báo về việc nộp chứng chỉ B1, B2 đối với học viên Sau đại học

Thứ sáu - 10/01/2020 02:40

Nhà trường thông báo về việc nộp chứng chỉ B1, B2 đối với HV Sau đại học như sau:

- Theo công văn số 1593/ĐHQGHN- ĐT V/v "Danh sách các cơ sở cấp chứng chỉ Ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam" ngày 24 tháng 5 năm 2019, trong đó có trích dẫn Thông báo số 538/QLCL- QLVBCC ngày 20 tháng 5 năm 2019", quy định về chứng chỉ B1, B2 phải đúng mẫu của Bộ GDDT (trang 9 trong CV 1593) và được tổ chức thi trên máy tính thuộc phần mềm tổ chức thi ngoại ngữ của Bộ. Do vậy những chứng chỉ không theo mẫu này sẽ không được chấp nhận (VD mẫu B1 của ĐH Hà Nội không tổ chức thi trên máy tính có khổ A4 dọc; CC B1 của ĐH Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh theo mẫu cũ...).

- Đề nghị các đơn vị thông báo thông tin này đến học viên.

Trân trọng thông báo.

Tác giả: ussh