Thuyết trình của GS Jim Butterfield về Bầu cử Mỹ 2016

Thứ hai - 24/10/2016 23:48

GS Jim Butterfield là chuyên gia trong lĩnh vực chính trị học thuộc trường Đại học Tây Michigan, Hoa Kỳ, hiện đang thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh theo chương trình học giả Fulbright. Ông đã từng là học giả của chương trình Fulbright tại Nga, Nam Phi, Kazakhstan. Các thông tin về GS Jim Butterfield có thể xem tại https://wmich.edu/politics/directory/butterfield

Nhân dịp chuyến công tác tại Hà Nội, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội có mời GS thuyết trình cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường về chủ đề “Hiểu về bầu cử Mỹ 2016” vào 8:45, thứ Sáu, ngày 28 tháng 10 năm 2016 tại 506 Nhà E. (có phiên dịch)

Ban Giám hiệu trường kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo và kính mời các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên của Khoa quan tâm tham dự sự kiện này.

Mọi thông tin về buổi thuyết trình xin liên hệ Phòng Quản lý NCKH, 706-E email: research@ussh.edu.vn.